TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÁI CÂY ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN

NOSA VIỆT – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối trái cây đặc sản vùng miền, canh tác theo tiêu chuẩn VietGap, minh bạch nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. 

Hiện nay, các sản phẩm của Nosa Việt đã có mặt ở hầu hết các cửa hàng thực phẩm sạch trên toàn quốc.

>> Đăng kí làm đại lí của NOSA VIỆT

>> Chính sách đại lí của NOSA VIỆT

TIÊU CHÍ SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI NOSA VIỆT

NOSA VIỆT luôn đặt tiêu chí an toàn và chất lượng cao là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. 100% các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm nghiệm lâm sàng, đảm bảo không chất bảo quản và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. 

Hàng tháng, hàng quý, các chuyên gia của Nosa Việt đều về các nông trại – nơi cung cấp hàng hóa đầu vào cho công ty để triển khai và giám sát kỹ thuật canh tác theo tiêu chuẩn VietGap, đảm bảo nguồn hàng khi tới tay người tiêu dùng đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. 

Nosa Việt được thành lập với 2 lĩnh vực chính: 

 

  1. Chuyên phân phối sỉ các dòng sản phẩm Trái cây đặc sản vùng miền: cam sành Hiếu Liêm, bưởi da xanh Bến Tre, ổi giống Đài Loan (ruột đỏ và ruột trắng), dưa lưới Bình Dương, nhãn xuồng Vũng Tàu, quýt đường Hiếu Liêm, táo trùm lưới Ninh Thuận,..
  2. Hệ thống cửa hàng trưng bày sản phẩm các mặt hàng phụ trợ: gạo, gạo lứt, cafe, các loại đậu và ngũ cốc, các loại bánh vùng miền, bột sấy lạnh,...

 

CƠ HỘI TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CỦA NOSA VIỆT

Dù mới ra mắt nhưng Nosa Việt đã phần nào khẳng định được tên tuổi và đang từng bước phát triển hệ thống phân phối ngày một lớn mạnh, trải dài khắp cả nước.

Để có thể phân phối các sản phẩm an toàn, chất lượng cao, minh bạch nguồn gốc xuất xứ,... rộng rãi đến khách hàng, Nosa Việt luôn mong muốn được hợp tác cùng với các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, các đơn vị chuyên sỉ lẻ trái cây,… trên toàn quốc với nhiều chính sách hợp lý, đảm bảo quyền lợi khi tham gia làm đại lý của Nosa Việt.

____________________________

NOSA VIET - Tự Hào Nông Sản Việt

191 Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Thái Bình, quận 1, Tp.HCM

Giờ hoạt động: 7:00 AM - 8:00 PM

▫️ Website: www.nosaviet.vn

▫️ Facebook: www.fb.com/nosaviet

▫️ Hotline:  0961.601.906