Bắp cải tím Đà Lạt

Bắp cải tím Đà Lạt

  • Rau - Củ - Quả
  • 94
  • Mô tả
  • Bắp cải tím là cây bắp cải có màu tím.

    Xuất xứ từ Địa Trung Hải, hiện nay được trồng rộng rãi khắp thế giới, thích ...

  • 0 VNĐ

Tùy chọn đang có

bap cai tim Bắp cải tím Đà Lạt rau củ quả Đà Lạt

Bắp cải tím là cây bắp cải có màu tím.

Xuất xứ từ Địa Trung Hải, hiện nay được trồng rộng rãi khắp thế giới, thích hợp với khí hậu ôn đới.

Tại Việt Nam bắp cải tím được trồng nhiều ở Đà Lạt.

Sở dĩ bắp cải tím có màu như vậy là vì nó có hàm lượng cao polyphenol anthocyanin, chất này có tính kháng viêm, bảo vệ tế bào khỏi những tổn hại của tia cực tím và có thể giúp giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư.

Đặc biệt, lượng vitamin C trong bắp cải tím gấp 6-8 lần so với bắp cải xanh, đồng thời chứa nhiều chất dinh dưỡng thực vật hơn bắp cải xanh.

Mời bạn xem hình ảnh thức ăn được chế biến từ bắp cải tím.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt