Khoai lang mật hữu cơ Đà Lạt

Khoai lang mật hữu cơ Đà Lạt

  • Rau - Củ - Quả
  • 77
  • Mô tả
  •  KHOAI LANG MẬT TÀ NUNG - ĐẶC SẢN TRỨ DANH CỦA ĐÀ LẠT

    Khoai lang mật ...

  • 1 VNĐ

Khoai lang mật hữu cơ Đà Lạt

 KHOAI LANG MẬT TÀ NUNG - ĐẶC SẢN TRỨ DANH CỦA ĐÀ LẠT

Khoai lang mật Đà Lạt

Khoai lang mật Đà Lạt là thực phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường với vị ngon ngọt, vừa thơm vừa bùi. Không những thế nó còn cung cấp hàm lượng chất xơ cao, dễ chuyển hóa. Khoai lang mật Đà Lạt thích hợp sinh trưởng, phất triển ở những nơi có điều kiện khí hậu mát mẻ, se lạnh của Đà Lạt. Đây là nguồn rau củ sạch Đà Lạt đã được phân phối tại cửa hàng thực phẩm sạch NOSA VIỆT

Thông tin dinh dưỡng có trong khoai lang mật

thong tin dinh duong khoai lang mat

Tác dụng của khoai lang mật

Là thực phẩm giảm cân

Khoai lang mật không chứa hàm lượng cholesterol và chất béo làm giảm được quá trình chuyển hóa thành chất béo ở trong cơ thể, giúp giảm cân, chống béo phì. Thay vì ăn bánh mì, xôi, phở, bún vào buổi sáng, bạn chỉ cần ăn vài lát khoai lang mật, không những tạo cảm giác no lâu mà còn lấy lại được vóc dáng mơ ước.

Làm đẹp đối với làn da

Theo khoa học nghiên cứu, trong khoai lang mật chứa nhiều chất vitamin như: Vitamin A, vitamin B hay vitamin C cùng một số chất khác chẳng hạn như: đồng, sắt, kẽm,...Có tác dụng trẻ hóa làn da, mang lại sức sống căng tràn.

Sáng mắt, hệ xương chắc khỏe nhờ các Vitamin có trong khoai lang mật

Như trên đã đề cập, khoai lang mật chứa rất nhiều vitamin và một số khoáng chất như: mangan hat kaki có tác dụng tốt đối với thị lực và hệ xương khớp.

Khoai lang mật giúp bạn có hệ cơ khỏe mạnh, và ngăn ngừa táo bón

Khoai lang mật chứa hàm lượng chất xơ cao giúp hệ cơ phát triển tốt, ngăn ngừa triệu chứng táo bón, nhất là đối với phụ nữ mang thai.

Khoai lang mật Đà Lạt hấp dẫn không chỉ vì màu sắc vàng tươi mà khi được thưởng thức bạn sẽ không bao giờ quên được mùi vị thơm ngon, ngọt lịm của khoai. Do vậy, khoai lang mật được coi là món ăn tủ của rất nhiều người, đặc biệt bà bầu ăn khoai lang mật rất tốt.

Khoai lang mật nướng Đà Lạt - một món ăn không quá xa lạ. Nhất là vào những ngày tiết trời se lạnh, kèm theo chút mưa phun. Cảm giác được ngồi quây quần bên bếp lửa hồng, vừa nướng vừa nhâm nhi những củ khoai mật to tròn không còn gì tuyệt vời bằng.

Khoai mật thông thường khi nướng chín sẽ tách riêng phần thịt và phần vỏ nên cách ăn khoai lang mật rất dễ. Chỉ cần bóc lớp vỏ và thưởng thức.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt