SỰ KIỆN CỦA NOSA VIỆT

ad August 28, 2019

RAU3S TOP 60 ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN VIETNAM STARTUP DAY 2019 

VIETNAM STARTUP DAY là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp trên toàn quốc, thu hút sự tham gia của hơn 200 mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trên cả nước. Chương trình được khởi xướng và tổ chức thực hiện bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam TPHCM, đồng tổ chức cùng Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM (DOST) và Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố (YBA).
Lượt xem: 304 Chi tiết
ad July 23, 2019

Khởi nghiệp từ chuỗi cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch 3S

Phong trào khởi nghiệp đã và đang được rất nhiều bạn trẻ trong tỉnh lựa chọn để làm hành trang vào đời. Điều này đã thể hiện rõ nét qua các mô hình thanh niên khởi nghiệp sản xuất, kinh doanh khác nhau, mang lại hiệu quả thiết thực. Mô hình khởi nghiệp kinh doanh của một nhóm bạn trẻ ở TP.Thủ Dầu Một với “Chuỗi cửa hàng cung cấp thực phẩm rau, củ, quả sạch 3S” liên kết với bà con nông dân cho thấy sự quyết tâm, đam mê của họ để biến ước mơ trở thành sự thật.
Lượt xem: 442 Chi tiết
ad November 03, 2018

RAU3S ĐỒNG HÀNG CÙNG PHIÊN CHỢ NÔNG SẢN AN TOÀN TỈNH BÌNH DƯƠNG 2018

Nhằm mục đích giới thiệu và bán các sản phẩm nông sản an toàn của địa phương đến người tiêu dùng, tạo điều kiện cho người tiêu dùng mua sắm, sử dụng nông sản an toàn, Sở Nông nghiệp-PTNT đã phối hợp UBND TP.TDM tổ chức Phiên chợ nông sản an toàn năm 2018 trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một. Sau thời gian chuẩn bị, sáng ngày 03/11/2018, Phiên chợ nông sản an toàn tỉnh Bình Dương năm 2018 đã được khai mạc tại Khu Trung tâm thương mại Becamex (Phường Phú Hòa - TP. Thủ Dầu Một).
Lượt xem: 815 Chi tiết
Hiển thị từ 1 đến 10 của 15 (2 Trang)